Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Galaxy S6 Edge vừa đập hộp đã bị lỗi

TNKT-Galaxy S6 Edge vừa đập hộp đã bị lỗi


Cái tên Galaxy S6 Edge đang là cái tên “hot” nhất hiện nay trong danh mục tìm kiếm của các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên trong đợt hàng đầu tiên tại thị trường Bắc Mỹ, những chiếc Galaxy S6 Edge vừa mới đập hộp đã mắc lỗi xước màn hình, chết điểm ảnh.


Galaxy S6 Edge là mẫu máy cao nhất hiện tại của Samsung. Mặc dù mới bán ra chưa được bao lâu, nhưng chiếc smartphone cao cấp Galaxy S6 Edge của Samsung có vẻ đang gặp vấn đề về chất lượng phần cứng, ít nhất là với một số thành viên của diễn đàn công nghệ XDA.


Theo phản ánh của người dùng có nickname rhcpcjg trên XDA, ngay khi đập hộp chiếc S6 Edge được đặt mua từ nhà mạng T-Mobile (Mỹ), anh nhận thấy chiếc điện thoại xuất hiện các điểm ảnh chết. Dưới ánh nắng mặt trời, anh còn phát hiện ra rằng màn hình bị xước ở nhiều vị trí.


Hình ảnh Galaxy S6 Edge vừa đập hộp đã bị lỗi số 1


Galaxy S6 bị cước ở nhiều vị trí trên màn hình – Ảnh: PhoneArena.


Anh đã gọi điện cho T-Mobile để phản ánh. Hai bên thống nhất rằng T-Mobile sẽ gửi cho anh một chiếc máy mới. Tuy nhiên, ngay cả với chiếc S6 Edge thứ hai, tình trạng màn hình bị xước và điểm ảnh chết vẫn xảy ra. Do không còn đủ kiên nhẫn, anh đã quyết định trả lại cả hai máy và chuyển sang mua iPhone 6.


Hình ảnh Galaxy S6 Edge vừa đập hộp đã bị lỗi số 2


Câu chuyện được chia sẻ bởi thành viên Rhcpcjg​ – Ảnh: PhoneArena.


Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đề về S6 Edge của rhcpcjg đã thu hút 14 trang thảo luận của các thành viên. Đáng chú ý, một số người dùng khác trên XDA cũng gặp phải tình trạng tương tự với chiếc Galaxy S6 Edge của họ, cho thấy tình trạng lỗi của model này là khá nghiêm trọng và khiến nhiều người dùng khác cân nhắc tạm ngừng đặt hàng sản phẩm. Sự tức giận của người dùng cũng là điều dễ hiểu bởi họ phải bỏ ra tới hàng ngàn USD để mua máy nhưng tình trạng lỗi lại xảy ra ngay vừa khi mở hộp. Hiện chưa rõ những sản phẩm lỗi này xuất phát từ phía Samsung hay đối tác của họ. Samsung cũng chưa có phản hồi chính thức nào về các trường hợp trên.
Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge ra mắt với nhiều điểm mới cực ấn tượng

Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge thành công hơn hẳn Galaxy S5

Những điều chỉ Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge mới có

Nên đọc


Nha Trang ( Theo PhoneArena)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Cháu ông chú ở Viettel tiếp tục xa lưới


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.