Tuesday , 24 October 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Hàn Quốc chế tạo thành công robot chiến đấu khổng lồ  

TNKT-Hàn Quốc chế tạo thành công robot chiến đấu khổng lồ  


(Công nghệ tiên tiến) – Hàn Quốc cho ra mắt “robot chiến đấu khổng lồ” sau hai năm bí mật chế tạo.


Đây là sản phẩm của Công ty Korea Future Technology.

Han Quoc che tao thanh cong robot chien dau khong lo
Công ty “Korea Future Technology” vừa cho ra mắt “robot chiến đấu khổng lồ” sau khi hai năm bí mật chế tạo nó.

Robot chiến đấu có tên gọi là Method-1, cao gần 4 mét và di chuyển như một con người.

Nó có thể bước đi linh động và bắt chước những hành động của người điều khiển ngồi bên trong.

Chúng giống như những cỗ máy chiến đấu khổng lồ đã từng xuất hiện trong bộ phim “Robot đại chiến” (Transformers 4). Việc lấy ý tưởng chế tạo robot được đưa từ trong phim ra ngoài đời thực đã thành công .Dự án Method-1 của Công ty “Korea Future Techonology” bắt đầu tiến hành từ năm 2014. Sau đó, một mô hình bản mẫu của robot được hoàn tất vào tháng 10 năm 2015.

Bên cạnh đó, Công ty mời ông Vitaly Bulgarov nhà nghiên cứu chế tạo robot gia nhập và thiết kế cho dự án Method-1.

Han Quoc che tao thanh cong robot chien dau khong lo
Robot có chiều cao 4 mét, nặng 1,5 tấn.

Bulgarov chia sẻ, ban đầu ông nhận hơi e ngại khi nhận được lời đề nghị. Nhưng khi tiếp xúc làm việc một thời gian, ông đã nhận ra rằng họ thật sự nghiêm túc về nó.

Ông Vitaly Bulgarov chia sẻ trên mạng xã hội: “Tôi rất vui khi được tiết lộ một số thông tin về robot này. Clip được ghi lại khi chúng tôi đang cập nhật và tiến hành kiểm tra chuyển động của nó. Robot có chiều cao 4 mét, nặng 1,5 tấn. Nó được điều khiển bởi một nhân viên trong phòng nghiên cứu”.Nhược điểm lớn của robot là trọng lượng của nó quá nặng. Mỗi lần di chuyển, nó khiến mặt đất xung quanh rung lên, ông Bulgarov cho biết thêm.

Tuy nhiên, nhà nghiên cứu vẫn chưa nói rõ về mục đích của dự án Method-1, sau khi nó đã được chỉnh sửa và hoàn thiện tất cả công đoạn còn lại trong tương lai.

Thanh Mai (Theo Dailymail)[ advertisement ] Website Cân điện tử Nhập Khẩu: http://candientunhapkhau.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng từ Châu âu, Trung Quốc, Đài loan, Nhật bản Cân điện tử CAS, phân phối các loại cân công nghiệp điện tử, đầu hiển thị các loại, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân chính hãng, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Bạn đang xem Bản phát lại Tin nhanh kỹ thuật ; tác phẩm: Hàn Quốc chế tạo thành công robot chiến đấu khổng lồ  , bản quyền bởi báo điện tử Đất Việt – chuyên mục Khoa học và công nghệ.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật theo bài viết Hàn Quốc chế tạo thành công robot chiến đấu khổng lồ   và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.