Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Hôm nay, Bkav hứa giao Bphone đến tay người dùng

TNKT-Hôm nay, Bkav hứa giao Bphone đến tay người dùng


Theo như thông báo của Bkav trong đợt giao Bphone thứ nhất vào ngày 18/06 thì hôm nay, 29/06 phía công ty sẽ có đợt giao hàng lần thứ hai.Dân công nghệ bàn luận gì sau khi “mổ bụng” Bphone?

Cư dân mạng dậy sóng trước thông tin Bphone bị hack

Bphone: “Smartphone an toàn nhất thế giới” bị hack trong 2 phút

Nên đọc


Trong đợt giao hàng đầu tiên, bộ phận khách hàng của Bkav gọi điện, thông báo lùi ngày giao Bphone cho nhiều khách đặt trước. Theo anh Q.Huy (ngụ quận 1, TP HCM) – người đặt mua trong đợt đầu tiên, công ty hứa tới 29/6 sẽ giao máy. Việc này chậm hơn 11 ngày so với thông báo trước đó.Hình ảnh Hôm nay, Bkav hứa giao Bphone đến tay người dùng số 2

Hình ảnh bản Bphone thương mại được giao đến tay người dùng – Ảnh: Lê Kim ThạchVề việc giao sản phẩm đến tay người dùng, phía Bkav cho biết đã bắt đầu giao hàng từ ngày 18.6. Dự định của Bkav là mỗi ngày có thể giao được 1.000 sản phẩm. Tuy nhiên, thực tế là những ngày vừa qua chỉ có thể giao khoảng 600 sản phẩm và Bkav sẽ cố gắng từ nay đến 29.6 sẽ giao hết các đơn hàng.


Trao đổi với báo Thanh Niên, bà Đỗ Thu Hằng, giám đốc truyền thông của Bkav cho biết thêm “Đối với chúng tôi mọi thứ mới là bắt đầu, việc quan trọng hiện nay là làm sao lô sản phẩm đầu tiên phải hoàn hảo nhất có thể khi đến tay của khách hàng, sau đó mới tính đến việc mở bán Bphone đợt 2”.Hình ảnh Hôm nay, Bkav hứa giao Bphone đến tay người dùng số 3

Liệu Bkav có lỡ hẹn với người dùng lần thứ 3?Cách đây hai tuần, Bkav thông báo dời thời điểm giao hàng lại một tuần vì cần cập nhật phần mềm cho Android 5.1, phù hợp với thoả thuận MADA đã ký với Google. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, công ty này đã 2 lần lỡ hẹn giao hàng Bphone với khách hàng. Hiện tại, PV chưa ghi nhận được bất cứ thông tin nào từ phía Bkav sẽ giao sản phẩm Bphone đến tay người dùng trong ngày hôm nay. Không biết liệu Bkav có thất hẹn đến lần thứ 3 với khách hàng hay không?


T.V


 Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.