Tuesday , 21 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-iPhone 5 và iPhone 6 xách tay thi nhau giảm giá

TNKT-iPhone 5 và iPhone 6 xách tay thi nhau giảm giá


So với thời điểm sau Tết, giá của iPhone 5 và iPhone 6 đã giảm đi khá nhiều. Mức giảm từ 2 đến 3 triệu đồng tùy loại.

Theo một số cửa hàng bán lẻ, nhu cầu mua iPhone trong những ngày vừa qua đang có xu hướng giảm mạnh, chính vì vậy mức giá của iPhone 5, iPhone 6 cần được điều chỉnh thấp xuống để thu hút người mua.


Hình ảnh iPhone 5 và iPhone 6 xách tay thi nhau giảm giá số 1


iPhone 5 và iPhone 6 đang có dấu hiệu giảm từ 2 đến 3 triệu đồng


Hiện tại, giá bán của iPhone 5 và iPhone 6 xách tay phổ biến ở mức 7,9 triệu và 14,9 triệu bản dung lượng 16GB, 8,8 triệu và 17,6 triệu bản dung lượng 64GB. Như vậy là giá bán đã giảm từ 2 đến 3 triệu đồng so với một vài tuần trước. Các cửa hàng như CellphoneS, techone, shopdunk đều đang bán iPhone 5, iPhone 6 ở mức giá này. Riêng một số trường hợp có giá bán thấp hơn nữa nhưng là loại hàng được mô tả là hàng trưng bày, hàng trôi bảo hành…


Nguyên nhân của đợt giảm giá này được cho là vì các model smartphone cao cấp như Samsung Galaxy S6, HTC One M9 sắp bán ở Việt Nam khiến cho nhu cầu mua iPhone 5, iPhone 6 giảm xuống. Vì vậy, các đơn vị bán lẻ buộc phải điều chỉnh mức giá xuống thấp hơn để thu hút người mua.


Tương tự, các model smartphone cao cấp khác như Sony Xperia Z3, Xperia Z2, Samsung Galaxy Note 4, Galaxy Note 3 cũng lần lượt giảm giá, mức giảm cũng từ 1 đến 2 triệu đồng, mặc dù các model vừa nêu đã từng giảm giá trước đó.

Trang VũXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.