Friday , 19 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-iPhone 6S sẽ có RAM 2GB, camera 12MP?

TNKT-iPhone 6S sẽ có RAM 2GB, camera 12MP?


Rất nhiều thông tin đã hé lộ về iPhone 6S và hôm qua (26/6), chuỗi cung ứng iPhone tại Đài Loan đã tái khẳng định rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có nhiều thay đổi trong cấu hình.


Dự kiến, iPhone 6S sẽ được tung ra vào tháng 9 tới với nhiều nâng cấp đáng giá. Và có vẻ như những tin đồn trước đó về iPhone mới là chính xác bởi mới đây, chuỗi cung ứng iPhone tại Đài Loan đã khẳng định iPhone 6S sẽ có nhiều tính năng mới.


Về kích thước và thiết kế, thông tin rò rỉ cho thấy iPhone 6S sẽ không có sự khác biệt quá nhiều so với iPhone 6 hiện tại. Tuy nhiên về phần cứng bên trong có nhiều sự thay đổi. Cụ thể ở đây đó là bộ nhớ RAM được tăng lên 2GB LPDD4 cùng camera sau 12MP, tương tự như những thông tin hé lộ từ trước.Hình ảnh iPhone 6S sẽ có RAM 2GB, camera 12MP? số 1

iPhone 6S sẽ có camera 12MPNgoài ra, theo một số tin đồn thì iPhone 6S cũng sẽ được nâng cấp về camera mặt trước để có thể quay video full HD. Riêng phiên bản 16GB vẫn được sản xuất tuy nhiên hệ điều hành iOS 9 sẽ chỉ chiếm 1.9GB bộ nhớ vì vậy mà không gian dành cho người dùng sẽ nhiều hơn. Theo bạn thì những nâng cấp đó liệu đã đủ để bạn nâng cấp lên thế hệ iPhone 6S?


Trang Vũ (Theo Gsmdome)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Chế tạo chân giả điều khiển bằng suy nghĩ
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.