Wednesday , 13 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Lộ diện hình ảnh siêu phẩm Xperia Z4

TNKT-Lộ diện hình ảnh siêu phẩm Xperia Z4


Tuy đều xuất phát từ những nguồn tn chưa rõ độ tin cậy nhưng khá nhiều ảnh rò rỉ của Xperia Z4 đã lan truyền trên internet.Ngắm vẻ đẹp “siêu mỏng” của bản thiết kế Sony Xperia Z4

Xuất hiện bằng chứng đắt giá về việc siêu phẩm Xperia Z4 ra mắt

Sony Xperia Z4 chính thức lộ trọn vẹn thiết kế “siêu mẫu”

Nên đọc


Theo những hình ảnh mới đây model cao cấp mới của Sony có thể vẫn giữ phong cách thiết kế nguyên khối OmniBalance nhưng được thay đổi vài nét trên thân máy, camera vẫn giữ độ phân giải 20,7 MP.


Hình ảnh Lộ diện hình ảnh siêu phẩm Xperia Z4 số 2


Camera ống kính G, độ phân giải 20,7 MPNgoài ra, theo những đồn đoán, Xperia Z4 sẽ sở hữu kích thước là 146,3 x 71,9 x 7,2 mm, khá giống với người tiền nhiệm Z3 trước đây. Chưa hết, có thể, máy sẽ giữa nguyên kích thước màn hình là 5,2 inch như trước đây nhưng độ phân giải sẽ được nâng cấp lên 2K.


Hình ảnh Lộ diện hình ảnh siêu phẩm Xperia Z4 số 3


Ba phím điều hướng hình ngũ giác, vuông và tam giác thay cho phong cách cũVề phần cứng, nhiều khả năng, Xperia Z4 sẽ chạy nền tảng Android Lollipop 5.0.2 ngay khi xuất xưởng, tích hợp vi xử lý lõi 8 Snapdragon 810, được đồn đoán là sẽ trang bị RAM 3GB, màn hình với độ phân giải Quad HD và camera 21MP với cảm biến Exmor RS IMX230.


Hình ảnh Lộ diện hình ảnh siêu phẩm Xperia Z4 số 4


Thông số kỹ thuật của siêu phẩm Xperia Z4


Hiện Sony vẫn chưa ấn định ngày ra mắt cho sản phẩm này. Khoảng thời gian còn lại của năm 2015, giới công nghệ sẽ được chờ đợi màn chào sân của các bom tấn như Xperia Z4 đến từ Sony, LG G4 và bản nâng cấp của iPhone 6, 6 Plus trong tháng 9.


Trang Vũ (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.