Saturday , 25 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Ôn lại kỷ niệm với “On This Day” – ngày này năm ấy trên Facebook

TNKT-Ôn lại kỷ niệm với “On This Day” – ngày này năm ấy trên Facebook


Facebook giúp bạn dễ dàng ôn lại chuyện xưa với tính năng mới vừa ra mắt, song cũng đủ cẩn trọng khi giấu đi những kỷ niệm buồn.
Facebook hôm nay đã ra mắt chính thức tính năng On This Day để cho bạn biết rằng vào ngày này năm ngoái bạn đang làm gì, post những gì và có được tag vào hình ảnh hay trạng thái nào của bạn bè hay không. Tính năng này đã được thử nghiệm trong một thời gian dài và mãi đến hôm nay Facebook mới công bố nó rộng rãi.


Hình ảnh Ôn lại kỷ niệm với On This Day - ngày này năm ấy trên Facebook số 1Mặc định chỉ có bạn mới thấy được “kí ức” của mình mà thôi, tất nhiên là nếu thích thì bạn có thể chia sẻ lại bài post cũ đó để mọi người cùng thấy. On This Day đang dần được phát hành cho người dùng Facebook trên toàn thế giới, cả trên nền web cũng như di động.


Hình ảnh Ôn lại kỷ niệm với On This Day - ngày này năm ấy trên Facebook số 2Người dùng tại Việt Nam đã có thể dùng tính năng “On This Day” từ hôm nay bằng cách truy cập vào đường liên kết facebook.com/onthisday, hoặc có thể nhấp vào dòng chữ “See My Memories” từ những chia sẻ của bạn bè trên nền tảng máy tính cũng như di động.


Trang Quỳnh (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.