Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Samsung tìm ra lỗi Note 7 cháy: Bước lùi thận trọng

TNKT-Samsung tìm ra lỗi Note 7 cháy: Bước lùi thận trọng


(Công nghệ tiên tiến) – Samsung công bố nguyên nhân bốc cháy của Note 7, bước lùi thận trọng khi ra mắt sản phẩm mới.


Theo thông tin mới cập nhật từ Korea Herald, hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung sẽ công bố nguyên nhân “bốc cháy” của chiếc điện thoại Note 7 vào giữa tháng 1/2017.

Trước đó, Tập đoàn lớn này dự định ra mắt 3 sản phẩm smartphone mới là “đại gia đình” Galaxy A3, A5 và A7 vào tháng 12/2016 nhưng sau đó họ lại rời thời điểm phát hành sang giữa tháng 1 năm nay.

Samsung tim ra loi Note 7 chay: Buoc lui than trong
Samsung sẽ cho ra mắt 3 sản phẩm smartphone mới vào giữa tháng 1/2017.

Được biết, Samsung đã gặp không ít khó khăn để tìm ra nguyên nhân hiện tượng tự bốc cháy của Note 7. Vậy nên, tập đoàn đã phải nhờ đến sự trợ giúp của phòng thí nghiệm Underwritter tại Mỹ, đây là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về khoa học an toàn.

Bên cạnh đó, Samsung cũng nhận được sự trợ giúp của phòng Thí nghiệm Quốc gia của Chính phủ Hàn Quốc khi thành lập một cuộc điều tra riêng biệt.

Cùng thời điểm, nhiều báo cáo cho rằng nguyên nhân có thể xuất phát từ hành động nóng vội của Samsung trong việc tung ra sản phẩm “đẳng cấp” để cạnh tranh với iPhone 7 nhưng lại thiếu nhất quán trong khâu thiết kế, không đảm bảo sự an toàn trước khi tung ra thị trường.

Samsung tim ra loi Note 7 chay: Buoc lui than trong
Sau sự thất bại của dòng điện thoại Galaxy Note 7, Samsung đã phải chịu một thiệt hại vô cùng lớn cả về tài chính lẫn sự uy tín của người tiêu dùng.

Vậy nên, nếu Samsung tìm ra được chính xác nguyên nhân gây cháy thì chắc chắn họ sẽ khắc phục được điểm yếu trong những sản phẩm mới sắp ra mắt cũng như các thế hệ điện thoại tương lai khác.

Vì thực tế, từ sự cố của dòng điện thoại Galaxy Note 7 bốc cháy, Samsung đã phải chịu một thiệt hại vô cùng lớn cả về tài chính lẫn sự uy tín của người tiêu dùng.

Sau thất bại của mình, Samsung đã có một bước lùi thận trọng hơn khi tập đoàn lớn này quyết định rời ngày ra mắt 3 sản phẩm mới vào giữa tháng 1/2017 cùng với thời điểm công bố nguyên nhân cháy nổ của Note 7.

Tường Vân[ advertisement ] Website Cân điện tử Nhập Khẩu: http://candientunhapkhau.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng từ Châu âu, Trung Quốc, Đài loan, Nhật bản Cân điện tử Aclas, phân phối các loại cân công nghiệp điện tử, đầu hiển thị các loại, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân chính hãng, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Bạn đang xem Bản phát lại Tin nhanh kỹ thuật ; tác phẩm: Samsung tìm ra lỗi Note 7 cháy: Bước lùi thận trọng, bản quyền bởi báo điện tử Đất Việt – chuyên mục Khoa học và công nghệ.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật theo bài viết Samsung tìm ra lỗi Note 7 cháy: Bước lùi thận trọng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.