Saturday , 25 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Tiết lộ sốc đằng sau thân hình “siêu mỏng” của iPhone

TNKT-Tiết lộ sốc đằng sau thân hình “siêu mỏng” của iPhone


Mọi người đang chán với thời gian dùng pin ngắn trên các thiết bị của họ, thậm chí có tới 73% số người được hỏi chấp nhận mua smartphone dày hơn nếu nó có pin lâu hơn. Tuy nhiên, Apple thì lại có quan điểm ngược lại.


Trong một cuộc phỏng vấn mới với Nick Foulkes từ tờ Financial Times, giám đốc thiết kế Apple là Jony Ive đã bảo vệ quan điểm luôn giữ thiết kế mỏng hơn của công ty, thậm chí vì quan điểm này, họ có thể hi sinh cả thời gian dùng pin.


Hình ảnh Tiết lộ sốc đằng sau thân hình siêu mỏng của iPhone số 1


Apple không muốn hi sinh độ mỏng vì pin


Jony Ive cũng cho biết rằng công ty ông sẽ không giới thiệu một thiết bị với pin lớn hơn vì nó sẽ làm cho các thiết bị nhiều “cồng kềnh” và ít “hấp dẫn”. Điều đó nói rằng, thời gian dùng của pin rõ ràng sẽ là một vấn đề nghiêm trọng cho các sản phẩm của Apple trong tương lai. Các nhà phát triển của Apple thậm chí còn nói rằng họ đang phải hạn chế các chức năng của các ứng dụng cho Apple Watch để duy trì pin.


Hình ảnh Tiết lộ sốc đằng sau thân hình siêu mỏng của iPhone số 2


Jony Ive


“Cảm biến mất rất nhiều của pin và họ không muốn mọi ứng dụng hiện có trên Apple Watch sẽ sử dụng các cảm biến này”, nhà phát triển Sumit Mehra nói thêm.


Trang Vũ (Theo Business Insider)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.