Thursday , 23 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-UFO lại xuất hiện trên bầu trời New York, Mỹ?

TNKT-UFO lại xuất hiện trên bầu trời New York, Mỹ?


Hôm 25/4, 1 vật thể bay bí ẩn đã xuất hiện trên bầu trời New York. Nhiều người cho rằng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh.Sững sờ ảnh chụp UFO thời chưa có photoshop

UFO phát nổ, tạo cột khói khổng lồ trên bầu trời Nga

Vật thể lạ (UFO) là có thật?

Nên đọc


Vật thể bay lạ được nhìn thấy trên bầu trời quận Bronx, thành phố New York, Mỹ, hôm 25/4. Sự việc xảy ra khiến những người chứng kiến hết sức bất ngờ.


Tôi nhìn lên và thấy quả cầu lửa này. Nó bay từ bên này sang bên kia bầu trời và di chuyển nhanh hơn nhiều so với máy bay“, Mirror dẫn lời nhân chứng Juan Marrero 57 tuổi cho hay.Hình ảnh UFO lại xuất hiện trên bầu trời New York, Mỹ? số 2

Vật thể bay bí ẩn trên bầu trời New York. (Ảnh: Andres Morales)Trong khi đó, Andres Morales, 25 tuổi, may mắn chụp lại hình ảnh vật thể này. “Tôi đưa tay ra ngoài cửa sổ xe hơi và chụp hình liên tục. Tôi không biết đó là gì nhưng nó di chuyển với vận tốc rất nhanh“, Morales nói với New York Post.


Theo nhà nghiên cứu UFO Ryan Sprague, người dân New York từng chứng kiến những nguồn ánh sáng bất thường trong cùng một địa điểm vào các năm 2011 và 2014. Sprague cho rằng con người đang đối mặt với các hiện tượng dị thường không phải do con người tạo ra.


Trang Vũ (tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Diễn biến vụ xả súng cuộc thi biếm họa Mohammed ở Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.