Tuesday , 24 October 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Xe Tesla tự phanh vì đoán được tai nạn sắp xảy ra  

TNKT-Xe Tesla tự phanh vì đoán được tai nạn sắp xảy ra  


(Công nghệ tiên tiến) – Hệ thống phanh khẩn cấp của xe điện Tesla đã hoạt động ngay trước khi chủ xe kịp nhận ra có vụ va chạm được ghi lại trong đoạn video.


Theo trang Mashable, khi đang di chuyển trên một con đường cao tốc ở Hà Lan, chiếc ôtô điện Model X của hãng Tesla đã phát ra tín hiệu để cảnh báo cho người lái và tự kích hoạt hệ thống phanh khẩn cấp.

Điều đáng bất ngờ là chỉ khoảng 2 giây sau, một vụ va chạm mạnh đã xảy ra ngay phía trước chiếc Model X.Anh Hans Noordsij, người đăng tải đoạn video ghi lại cảnh tượng trên cho biết, hệ thống phanh khẩn cấp đã hoạt động ngay trước khi anh kịp nhận ra có vụ va chạm. Rất may không ai bị thương trong vụ tai nạn trên.

Hiện tỷ phú Elon Musk, nhà sáng lập hãng xe Tesla vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về đoạn video trên.

Xe Tesla tu phanh vi doan duoc tai nan sap xay ra
Tính năng đặc biệt trên được hãng Tesla gọi là Autopilot.

Tính năng đặc biệt trên được hãng Tesla gọi là Autopilot. Tính năng trên giúp chiếc xe có thể nhận biết được những gì xảy ra phía trước bằng cách sử dụng một bước sóng có khả năng quan sát xuyên thấu.

Trước đó, tính năng Autopilot trên xe điện của Tesla vẫn còn bị nghi ngờ bởi gây ra tai nạn chết người trong quá trình thử nghiệm.

Theo TTX[ advertisement ] Website Cân điện tử Nhập Khẩu: http://candientunhapkhau.com cung cấp tin sản phẩm cân điện tử chính hãng từ Châu âu, Trung Quốc, Đài loan, Nhật bản Cân điện tử UTE, phân phối các loại cân công nghiệp điện tử, đầu hiển thị các loại, cân bàn điện tử, cân sàn điện tử sử dụng đầu cân chính hãng, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.

Bạn đang xem Bản phát lại Tin nhanh kỹ thuật ; tác phẩm: Xe Tesla tự phanh vì đoán được tai nạn sắp xảy ra  , bản quyền bởi báo điện tử Đất Việt – chuyên mục Khoa học và công nghệ.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật theo bài viết Xe Tesla tự phanh vì đoán được tai nạn sắp xảy ra   và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.