Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / TNKT-Xperia Z3 Neo lộ diện: viền kim loại, cấu hình mạnh mẽ

TNKT-Xperia Z3 Neo lộ diện: viền kim loại, cấu hình mạnh mẽ


Theo những thông tin mà WikiLeaks tiết lộ, Sony sắp tung ra một phiên bản mở rộng cho mẫu Xperia Z3 với mã sản phẩm E6553 và tên gọi là Xperia Z3 Neo.


Không lâu sau khi ảnh rò rỉ của Xperia Z4 xuất hiện thì bây giờ đến lượt một loạt ảnh đồ họa của chiếc điện thoại có mã số là Sony E6553, đây cũng chính là mã số của Xperia Z3 Neo, một thiết bị được coi như là một bản nâng cấp nhỏ của Xperia Z3.


Theo đó, máy sẽ có cạnh viền bằng kim loại theo kiểu mới, không rõ là cả chất liệu hay chỉ là phương pháp chế tạo mới – công nghệ mạ anốt được sử dụng lần đầu tiên trên điện thoại.


Hình ảnh Xperia Z3 Neo lộ diện: viền kim loại, cấu hình mạnh mẽ số 1


Ảnh rò rỉ Xperia Z3 Neo

Sony Xperia Z4 lộ thông số cấu hình

Rò rỉ hình ảnh Xperia Z4 lớn hơn và viền mỏng hơn

Sony Xperia Z3 thách thức khả năng chống thấm với Coca Cola

Nên đọc


Những hình ảnh ban đầu cho thấy Z3 Neo có thiết kế tương tự như bản tiêu chuẩn, tuy nhiên model này dường như sẽ có viền kim loại nổi bật ở các góc. Ngoại trừ phím nguồn, các nút tăng giảm âm lượng và camera không thể hiện phong cách quen thuộc của smartphone Sony. Nguồn tin cũng cho biết, phần cứng của Z3 Neo cũng sẽ kế thừa gần như trọn vẹn của Xperia Z3.


Hình ảnh Xperia Z3 Neo lộ diện: viền kim loại, cấu hình mạnh mẽ số 3


Hình ảnh Xperia Z3 Neo lộ diện: viền kim loại, cấu hình mạnh mẽ số 4


Xperia Z3 NeoMột thông tin khác cũng được hé lộ qua những file thông tin này: thời điểm ra mắt Xperia Z3 Neo là vào khoảng tháng Tư tới tháng Sáu năm nay, nghĩa là chúng ta sẽ sớm được thấy thiết bị trong vài chục ngày tới. Tuy nhiên, có một vài khả năng Sony sẽ phải thay đổi kế hoạch do con chip Snapdragon 810 đang gặp vấn đề về nhiệt độ mà vẫn chưa hề được giải quyết triệt để.


Trang Vũ (tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.