Monday , 25 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh-kỹ thuật

Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh-kỹ thuật


Những ứng dụng này chắc chắn sẽ làm ảnh chụp của bạn ấn tượng hơn trước khi đăng lên các mạng xã hội như Instagram.


1. PriimeHình ảnh Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh số 1
 

Nhiều “ngôi sao” Instagram cũng sử dụng một ứng dụng hỗ trợ áp dụng bộ lọc màu cho hình ảnh mang tên gọi Priime. Tương tự VSCO, Priime cũng cho tải về miễn phí kèm theo một số gói bộ lọc màu trả phí bên trong ứng dụng để bạn chọn lựa nếu có nhu cầu.


2. Analog FilmHình ảnh Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh số 2
 

Một ứng dụng tuyệt vời khác mà bạn cũng không nên bỏ qua là Analog Film với “đặc sản” là hơn 400 bộ lọc màu theo phong cách ảnh phim đậm chất cổ điển và tự nhiên.


“Tôi dùng ứng dụng này để tận dụng một vài bộ lọc màu có thể làm màu ảnh tươi tắn hơn,” chủ tài khoản Instagram “mellOwfellOw” chia sẻ.


3. MexturesHình ảnh Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh số 3
 

Mextures là một ứng dụng mang tính sáng tạo cao cho phép người dùng thêm vào các bộ lọc màu cho hình ảnh kèm theo một số hiệu ứng đặc biệt riêng có. Đây là một ứng dụng trả phí và nó có giá 1,99 USD.Ứng dụng này có vô số các bộ lọc đầy màu sắc và sáng tạo để bạn sử dụng cho hình ảnh của mình,” Rob Strok, người có 150.000 người theo dõi trên Instagram nói. “Đặc biệt, ứng dụng này còn có rất nhiều hiệu ứng kết hợp được người khác tạo ra mà bạn có thể tải về. Công cụ làm sắc nét hình ảnh trong Mextures thực sự tuyệt vời và độc đáo.”


4. DarkroomHình ảnh Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh số 4
 

Nếu bạn thích sử dụng các công cụ chỉnh sáng, chỉnh độ tương phản như những gì Lightroom mang lại trên nền tảng desktop, hãy sử dụng Darkroom. Ứng dụng này cho tải về miễn phí, tuy nhiên sẽ có một số tính năng bạn phải trả phí để mở khóa bên trong ứng dụng.


5. Photoshop FixHình ảnh Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh số 5
 

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh, ứng dụng Photoshop Fix của Adobe là một ứng dụng miễn phí và tuyệt vời để biên tập hình ảnh mà bạn nên dùng thử. Ứng dụng này có thể giúp bạn bỏ đi các yếu tố thừa trong ảnh chụp.


6. Snapseed Hình ảnh Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh số 6
 

Nếu nhu cầu chỉnh ảnh của bạn vượt qua việc sử dụng các bộ lọc màu, Snapseed là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua. Người dùng Nam Pho nói Analog Film và Snapseed là hai ứng dụng duy nhất mà anh sử dụng để chỉnh ảnh. “Tôi thấy Snapseed rất dễ sử dụng và các công cụ chỉnh ảnh chính xác giúp hình ảnh trông thực tế. Các công cụ chỉnh sáng và chỉnh độ tương phản cũng rất đơn giản và hiệu quả,” anh nói.


Trang Vũ(Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Tổng hợp 7 ứng dụng chỉnh ảnh đẹp long lanh , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.