Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Tổng hợp những mẫu điện thoại nhái thiết kế iPhone 6

Tổng hợp những mẫu điện thoại nhái thiết kế iPhone 6
Các sản phẩm “nhái” đa dạng về cấu hình nhưng đều có điểm chung là ngoại hình giống điện thoại “táo” ít nhất tới 80%.


1. Gold-East MS937


Hình ảnh Tổng hợp những mẫu điện thoại nhái thiết kế iPhone 6 số 1


Từ kích thước đến thiết kế và viền vàng, chiếc Gold-East MS937 do Trung Quốc sản xuất đều gợi liên tưởng đến iPhone 6. Với phím Home tròn, dù không được mạ viền vàng nhưng chiếc Gold-East MS937 gần như sao chép y hệt iPhone. Tuy nhiên, phần cứng của chiếc máy này chỉ dừng lại ở mức “tầm thường”.


2. Lenovo S90 Sisley


Hình ảnh Tổng hợp những mẫu điện thoại nhái thiết kế iPhone 6 số 2


Lenovo S90 Sisley cùng có thiết kế vỏ kim loại và đường cong như iPhone 6. Vị trí loa cũng giống y hệt iPhone 6. Chiếc máy này có độ mỏng tương tự nhưng pin mạnh hơn 2300mAh, so với 1810 mAh của iPhone. Camera 13 megapixel so với 8 megapixel của iPhone 6, độ phân giải màn hình yếu hơn nhưng kích thước rộng hơn iPhone.


3. Texet iX-maxi


Hình ảnh Tổng hợp những mẫu điện thoại nhái thiết kế iPhone 6 số 3

Trung Quốc không còn giữ ngôi vị “độc quyền” trong thị trường sản xuất iPhone “nhái”. Một công ty của Nga cũng vào cuộc với mẫu điện thoại Texet iX-maxi giống với iPhone một cách kì cục.


Theo trang Hi-tech.mail.ru, Text iX-maxi có kích thước 38x67x7mm so với iPhone 6, 38,1x67x6,9mm và trọng lượng nhẹ hơn chỉ 2 gam. Mặt sau sao chép camera lồi của iPhone 6. Chỉ có cần gạt rung chuông ở cạnh trái là điểm khác biệt lớn nhất.


4 Huawei Honor 6 Plus


Hình ảnh Tổng hợp những mẫu điện thoại nhái thiết kế iPhone 6 số 4

Tên gọi của thiết bị khiến nó không khỏi bị so sánh với iPhone của Apple. Xét về thiết kế, Honor 6 Plus rất tương đồng với iPhone 6 Plus nhưng “vay mượn” thêm kiểu dáng của các đời iPhone trước. Vỏ máy thực ra làm bằng nhựa và chỉ có hai màu đen và trắng.


Thiết bị chạy trên Android với màn hình 1080p 5,5 inch, khe cắm 2 sim và pin 3,600mAh. Tuy nhiên, camera của Honor 6 Plus tương tự với Duo Camera của HTC One (M8).


5. Dakeleke Big Cola 3


Hình ảnh Tổng hợp những mẫu điện thoại nhái thiết kế iPhone 6 số 5

Mới nhìn qua, chiếc điện thoại có cái tên kì cục này có vẻ ngoài giống hệt iPhone 6. Nhưng trái ngược vớiGold-East MS937, phần cứng máy lại khá ấn tượng với chip lõi tứ MediaTek MT6752 64-bit, 1.7GHz. Màn hình kính sapphire 5 inch, 1080p.


Dù bộ nhớ chỉ có 16GB, nhưng có khe cắm thẻ nhớ với dung lượng thẻ tối đa lên tới 128GB. Big Cola 3 có cảm ứng camera Sony IMX214 13 megapixel, camera trước 8 megapixel.


6. Mi Note


Hình ảnh Tổng hợp những mẫu điện thoại nhái thiết kế iPhone 6 số 6

Có lẽ đáng chú ý nhất là Mi Note của hãng công nghệ mới nổi Xiaomi. Dù được tiếng là chuyên “nhái” sản phẩm Apple, hãng vẫn không ngại ngần thẳng thắn so sánh Mi Note với iPhone 6 Plus, bằng việc chỉ ra rằng nó mỏng (6,95mm) và nhẹ hơn (161g) hơn sản phẩm của Apple.


Mi Note có màn hình 5,7 inch này dù được cho là điểm mạnh có thể cạnh tranh với iPhone 6 Plus 5,5 inch.


Diệu Quỳnh (tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


Video có thể bạn quan tâm


Những cỗ máy chiến tranh trong hải chiến hiện đại (Phần 1)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.