Saturday , 25 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Top 3 ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các chuyến đi phượt của bạn-kỹ thuật

Top 3 ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các chuyến đi phượt của bạn-kỹ thuật


Loạt ứng dụng tốt nhất, hỗ trợ đắc lực cho việc tìm kiếm và lưu thông xuyên suốt trên đường đi.


1. Google Maps


Ứng dụng bản đồ Google Maps quá nổi tiếng, thậm chí khi mua smartphone hay máy tính bảng, nhà sản xuất đã cài sẵn ứng dụng này trong máy cho bạn luôn rồi. Trong trường hợp bạn mua máy cũ hay vì lý do nào đó nên bị mất Google Maps thì nên tải lại để sử dụng trong suốt chuyến đi phượt.











 

Ứng dụng Google Maps được thiết kế mới dành cho điện thoại và máy tính bảng Android giúp cho việc điều hướng thế giới của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hãy tìm những vị trí tốt nhất trong thị trấn và thông tin bạn cần để đến đó.


2. Foody – Ăn Uống Du Lịch



Bạn nên sử dụng Foody để “Tìm kiếm” và xem “Đánh giá” các địa điểm ăn uống ở Việt Nam, tại tất cả các thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu… Với cách sắp xếp dữ liệu theo Nhà hàng, Cafe Kem, Tiệm bánh, Bar Club. Foody hiện đang có hàng chục ngàn địa điểm, bình luận (reviews), hình ảnh sẽ giúp bạn tìm địa điểm ngon nhất để thưởng thức.











Hình ảnh Top 3 ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các chuyến đi phượt của bạn số 1
 

Foody còn sở hữu rất nhiều chuyên mục khác, chứ không chỉ có mỗi địa điểm ăn uống. Chẳng hạn như: Khu du lịch sinh thái, mua sắm, giải trí,… Nhờ vậy, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cho chuyến đi và né được những nơi “có tiếng mà không có miếng” – do bị du khách đánh giá không mấy tốt.


3. TripAdvisor











Hình ảnh Top 3 ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các chuyến đi phượt của bạn số 2
 

Ứng dụng TripAdvisor giúp bạn dễ dàng tìm thấy giá vé máy bay thấp nhất, khách sạn tốt nhất, nhà hàng tuyệt vời nhất và hoạt động giải trí thú vị, dù bạn ở đâu. Và bạn chỉ cần một lần nhấn để có các tùy chọn đặt chỗ cho khách sạn, nhà hàng và chuyến bay. Nhìn chung cách thức hoạt động của TripAdvisor cũng tương tự như ứng dụng Foody phía trên.


Trang Vũ (tổng hợp)



Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin






[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.




Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Top 3 ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho các chuyến đi phượt của bạn , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.