Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Top 5 tương ứng dụng giúp đăng tải gia nhập lắm giỏi khoản Facebook trên Android

Top 5 tương ứng dụng giúp đăng tải gia nhập lắm giỏi khoản Facebook trên Android


Bạn có nhiều tài khoản mạng xã hội hay tài khoản game và muốn dùng chúng trên cùng một smartphone Android? Chia sẻ cho bạn 5 ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản tốt nhất hiện nay.


1. Parallel SpaceHình ảnh Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android số 1
 

Với Parallel Space, bạn có thể cùng lúc đăng nhập nhiều tài khoản mạng xã hội hoặc nhiều tài khoản game. Cân bằng dễ dàng công việc và cuộc sống của bạn, cũng như trải nghiệm hai game và nhiều điều thú vị hơn nữa. Hỗ trợ hầu như tất cả các chương trình ứng dụng.


2. 2AccountsHình ảnh Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android số 2
 

Bạn quá mệt mỏi và phát chán, khi suốt ngày phải đăng nhập rồi thoát ra giữa các tài khoản? Bây giờ 2Accounts được tạo ra để thực hiện ước mơ của bạn! Bạn có thể trực tuyến cùng lúc 2 tài khoản trên cùng một ứng dụng, trong khi dữ liệu của tài khoản chính và tài khoản thứ hai luôn được lưu trữ song song và riêng biệt.3. Multi AccountsHình ảnh Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android số 3
 

Cũng sở hữu khả năng đăng nhập cùng lúc nhiều ứng dụng như hai đại diện phía trên, nhưng để sử dụng được Multi Accounts, yêu cầu thiết bị Android của bạn phải được root.


4. 2 Lines for Whazzap 

Tương tự như Multi Accounts, để sử dụng 2 Lines for Whazzap bạn cần phải root thiết bị Android. Sau đó, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản trên cùng một máy. Nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài khoản. Lưu giữ lịch sử tài khoản đầy đủ và dữ liệu sau khi chuyển đổi. Dễ dàng sử dụng và rất tiện lợi khi sử dụng điện thoại SIM kép.


5. App ClonerHình ảnh Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android số 4
 

Sử dụng App Cloner, bạn có thể tạo ra và cài đặt nhiều bản sao của các ứng dụng hiện tại của bạn. Ứng dụng được nhân bản chạy song song và làm việc độc lập từ các ứng dụng gốc. Tuy nhiên, ứng dụng nhân bản sẽ không nhận được các bản cập nhật tự động, do đó bạn có thể giữ và chạy một phiên bản ổn định cùng với các ứng dụng ban đầu.


Trang Vũ (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Top 5 ứng dụng giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.