Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Top 5 ứng dụng chuyển, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu tốt nhất-kỹ thuật

Top 5 ứng dụng chuyển, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu tốt nhất-kỹ thuật


5 ứng dụng tốt nhất cho việc trao đổi dữ liệu cùng các gợi ý dùng được trang Huffington Post tổng hợp và xếp hạng (tính đến tháng 5/2016).


1. Infinit


Đầu tiên trong danh sách của chúng ta là một app sử dụng công nghệ truyền tải point-to-point và thuật toán mã hoá cùng tên, Infinit. Hai thứ đó cho phép người dùng gửi bất kì một tệp tin nào từ máy tính sang thiết bị khác (hoặc ngược lại) một cách nhanh chóng và an toàn nhất chỉ bằng một cú click.Hình ảnh Top 5 ứng dụng chuyển, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu tốt nhất số 1
 

Theo nhà phát triển, Infinit có thể chuyển file của bạn nhanh hơn 30 lần so với mọi giải pháp chia sẻ hiện có. Và khi tham gia, người dùng sẽ được dùng hoàn toàn miễn phí (gửi đi file có kích thước lên đến 10 GB và 1 GB lưu trữ). Còn nếu có điều kiện và nhu cầu cao, bạn nên nâng cấp lên bản Plus với tầm 125.000 đồng/tháng hoặc mời thêm hai người bạn để không mất phí. Khi đó kích thước file gửi sẽ nâng lên 50 GB và 3 GB dung lượng lưu trữ.


2. Superbeam


Bạn thường đi du lịch, di chuyển đến những nơi không có internet & sóng 3/4G? Không sao, Superbeam sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển các file giữa các thiết bị với nhau thông qua giao tiếp Wifi Direct và có cả tuỳ chỉnh phối hợp cùng NFC (tuỳ model).Hình ảnh Top 5 ứng dụng chuyển, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu tốt nhất số 2
 

Khi đó, một bộ phim mới quay hay bộ sưu tập ảnh “nặng ký” sẽ được chuyển giao nhanh chóng đến mọi người xung quanh mà không mất một khoản phí nào cả.


3. SHAREit


Có lẽ sẽ có một vài bạn ở đây biết đến SHAREit nếu có dùng qua các sản phẩm của Lenovo. Thực ra, đây là app nằm trong bộ ứng dụng độc quyền Doit của hãng. Nhưng may thay, chúng ta vẫn có thể dùng nó trên các smartphone Android khác cũng như máy tính, nền tảng iOS & Windows 10 Mobile.


Hiểu đơn giản thì SHAREit là một ứng dụng tận dụng kết nối Wifi của thiết bị để truyền tải dữ liệu. Theo sử dụng thực tế thì nó cho tốc độ chuyển file rất nhanh, lên đến 6 MB/s (mình thấy buổi tối thường nhanh hơn).Nhìn chung, đây là một ứng dụng có giao diện trực quan và dễ sử dụng mà bạn nên tải về để trải nghiệm!


4. BitTorrent Sync


Vừa nghe qua cái tên thì chắc có lẽ bạn cũng biết đây là một ứng dụng liên quan đến đồng bộ dữ liệu. Vâng, đúng là vậy!


Tuy nhiên không giống với một vài ứng dụng khác, BitTorrent Sync không sử dụng đám mây như một nơi lưu trữ thứ ba mà nó sẽ “tìm đường ngắn nhất giữa hai thiết bị khi truyền dữ liệu”.


Điều đó cho phép tài liệu của bạn, đặc biệt là những hồ sơ mật được cách ly & bảo quản an toàn tuyệt đối. Và cũng như SHAREit, ứng dụng này cho phép người dùng tận hưởng ngay cả khi không có internet với tốc độ quảng cáo là nhanh hơn 16 lần việc bạn up file lên các dịch vụ lưu trữ đám mây.


5. Pushbullet


Để kết thúc top 5 này, mình xin giới thiệu đến các bạn ứng dụng Pushbullet. Đơn giản nhất thì đây là một app cho phép đồng bộ mọi thứ từ smartphone lên máy tính. Việc này sẽ giúp chúng ta không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào từ điện thoại dù có để quên nó ở nhà hay ngoài tầm tay.Hình ảnh Top 5 ứng dụng chuyển, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu tốt nhất số 3
 

Xin thông tin thêm một số tính năng cơ bản của Pushbullet bao gồm: Gửi/nhận tin nhắn SMS và những dịch vụ OTT như WhatsApp hay Messenger; chia sẻ hoặc chuyển link, tệp tin dễ dàng từ máy tính đến điện thoại hay bạn bè trong danh thiếp; nhận thông báo theo thời gian thực (cuộc gọi, thông báo hệ thống) ngay trên máy tính,…


Bên trên là 5 ứng dụng chuyển, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu tạm thời được cho là tốt nhất.


T.V (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Top 5 ứng dụng chuyển, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu tốt nhất , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.