Tuesday , 19 September 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Top 5 ứng dụng tập thể dục trên iPhone bạn nên tải về-kỹ thuật

Top 5 ứng dụng tập thể dục trên iPhone bạn nên tải về-kỹ thuật


Top 5 ứng dụng tập thể dục trên iPhone bạn nên tải về là Lose it, Fitness Pro, Gymgoal ABC, FitnessBuilder, iTreadmill.


Khi bạn bỏ cả món tiền khổng lồ để tậu một chiếc iPhone thì hẳn bạn sẽ mong đợi hơn nhiều ở khả năng nghe gọi của sản phẩm. Thế nên những ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn tận dụng tốt hơn chú dế của mình với khả năng hỗ trợ rất tốt cho các chế độ tập thể dục của bản thân.


Fitness ProHình ảnh Top 5 ứng dụng tập thể dục trên iPhone bạn nên tải về số 1
 

Fitness Pro giống như là một tạp chí thể dục mà bạn có thể mang đi khắp nơi. Hệ thống sẽ mang đến cho bạn những hướng dẫn tập luyện bổ ích và đơn giản nhất. Cùng với đó là những lời khuyên đáng giá cho ai mới bắt đầu. Theo đó, ứng dụng là miễn phí và các bài tập đều khá tiêu chuẩn nên bạn có thể thử để tìm cho mình một số động tác phù hợp.


Fitness Builder 
Hình ảnh Top 5 ứng dụng tập thể dục trên iPhone bạn nên tải về số 2
 


Một ứng dụng thực sự chuyên nghiệp với cái giá cũng chuyên nghiệp không kém (9,99 USD).FitnessBuilder sở hữu thư viện khổng lồ các bài tập và các hướng dẫn chi tiết đến mức đáng kinh ngạc. Song, cũng chính vì cụ thể như vậy nên sẽ khá phức tạp cho bạn để làm chủ hoàn toàn chương trình.
iTreadmill Hình ảnh Top 5 ứng dụng tập thể dục trên iPhone bạn nên tải về số 3
 

Đây là phần mềm phù hợp hơn cho những người có thói quen chạy bộ. Với cái giá 0,99 USD, iTreadmill sẽ theo dõi chính xác từng bước chân của bạn, bao gốm số bước, khoảng cách và tốc độ trung bình khi bạn mang thiết bị theo người. Mặc dù thế, số calo tiêu thụ sẽ chỉ dựa trên trọng lượng của bạn nên có thể kết quả thu được là không hoàn toàn đúng.Lose it Hình ảnh Top 5 ứng dụng tập thể dục trên iPhone bạn nên tải về số 4
 

Ứng dụng miễn phí cho phép bạn theo dõi lượng calo hấp thụ từ thực phẩm và tiêu hao qua các bài tập thể dục. Ưu điểm của Lose it là sở hữu một thư viện lớn các loại đồ ăn, uống thông dụng với độ chính xác cao. Tuy nhiên nhược điểm là chương trình không cung cấp chi tiết mức độ trao đổi chất đối với từng người mà chỉ tuân theo một hình mẫu có sẵn. Thêm vào đó, tính đơn điệu có thể khiến bạn thấy chán sau một thời gian.Gymgoal ABC
Hình ảnh Top 5 ứng dụng tập thể dục trên iPhone bạn nên tải về số 5
 

Có giá 0,99 USD, Gymgoal ABC cung cấp 280 bài tập thể hình với ảnh động cho phép bạn thỏa sức tập luyện. Thêm vào đó là các công cụ tùy chọn với BMI, BMR… để bạn chọn chế độ phù hợp. Tuy vậy, hầu hết các chương trình đều sử dụng dụng cụ chuyên dùng tại các trung tâm, nên bạn hãy cân nhắc trước khi tải về sản phẩm.Trang Vũ(tổng hợp)


Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Top 5 ứng dụng tập thể dục trên iPhone bạn nên tải về , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.