Friday , 19 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Ứng dụng biểu rệ mắt khi liên tục tĩu sử dụng smartphone trưởng ngày

Ứng dụng biểu rệ mắt khi liên tục tĩu sử dụng smartphone trưởng ngày


Eye Exercises là ứng dụng giúp bảo vệ đôi mắt của bạn khi liên tục sửa dụng smartphone cả ngày.


Đôi mắt được gọi là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi con người chúng ta, nó chính là phương tiện giúp cho bạn có thể quan sát và cảm nhận thế giới xung quanh một cách chân thật nhất. Nhờ có đôi mắt mà chúng ta mới có được một cuộc sống đầy màu sắc. Chính vì thế, đôi mắt là một bộ phận vô cùng quan trọng của mỗi người.
Theo nguồn tin có được từ trang Phonearena cho biết, một nhóm lập trình viên với tên gọi là Healhcare4Mobile đã nhận thấy rằng mọi người trên thế giới đều dành thời gian cho các thiết bị của mình quá nhiều mà không hề để ý rằng con mắt của họ cần được nghỉ ngơi và điều này rất có hại cho thị giác của chúng ta. Cho nên họ đã làm ra một ứng dụng mang tên Eye Exercises trên hệ điều hành Android để giúp cho bạn học cách bảo vệ đôi mắt của mình.Hình ảnh Ứng dụng bảo vệ mắt khi liên tục sử dụng smartphone cả ngày số 1
 

Sau khi mình sử dụng ứng dụng này thì mình nhận thấy có tổng cộng đến 50 bài tập khác nhau trong Eye Exercises và chúng được chia ra thành 10 phần khác nhau bao gồm các bài tập đó. Có thể nói ứng dụng này sẽ giúp chúng ta biết được cách để bảo vệ đôi mắt của mình tốt hơn.


Bạn có thể tải ứng dụng tuyệt vời này ngay tại đây: Eye Exercise. Đối với các hệ điều hành khác như iOS thì các bạn đừng nên thất vọng nhé vì rất có thể trong thời gian tới ứng dụng bổ ích sẽ cập bến đến các bạn ngay.


Trang Vũ (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin
(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !

[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Ứng dụng bảo vệ mắt khi liên tục sử dụng smartphone cả ngày , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.