Saturday , 25 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Ứng dụng Facebook Messenger tông mốc xì 1 tỷ người sử dụng đầu hàng tháng

Ứng dụng Facebook Messenger tông mốc xì 1 tỷ người sử dụng đầu hàng tháng


Facebook vừa công bố một kết quả thống kê quan trọng, đó là 1 tỷ người đang sử dụng Messenger mỗi tháng.


Kết quả này giúp Messenger trở thành một trong hai ứng dụng nhắntin phổ biến nhất thế giới với hơn 1 tỷ người dùng mỗi tháng. Trước đó, vào tháng 2/2016, WhatsApp cũng đã đạt được số lượng này. Hình ảnh Ứng dụng Facebook Messenger cán mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng số 1
 


Facebook cũng cho biết Messenger là ứng dụng phổ biến thứ hai trên hệ điều hành iOS, chỉ xếp sau chính Facebook. Trên Android, ứng dụng Messenger cũng đã có hơn 1 tỷ lượt tải về.


Nói về kết quả vừa đạt được, David Marcus – Phó chủ tịch sản phẩm Messenger muốn gửi lời cảm ơn tới dùng Messenger trên toàn thế giới. Ông và các cộng sự của mình sẽ làm việc chăm chỉ để sớm vượt qua cột mốc 2 tỷ người dùng.


Một vài số liệu thống kê ấn tượng của Messenger cũng được nêu ra, chẳng hạn như việc nền tảng này đã có hơn 18.000 app và chat bot, hay số lượng cuộc gọi Messenger chiếm 10%  tổng số lượng cuộc gọi được thực hiện thông qua internet mỗi ngày, hàng tháng có 17 tỷ bức ảnh được gửi qua Messenger, trong đó có tới 22 triệu ảnh động…


Trang Vũ (Tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Ứng dụng Facebook Messenger cán mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.