Saturday , 20 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Ứng dụng gửi tin nhắn không cần internet và không tốn một xu-kỹ thuật

Ứng dụng gửi tin nhắn không cần internet và không tốn một xu-kỹ thuật


Nhờ tính chất này, FireChat có thể trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu mỗi khi bạn đi du lịch nước ngoài.Hình ảnh Ứng dụng gửi tin nhắn không cần internet và không tốn một xu số 1
 

Hãy quên đi mức phí chuyển vùng dữ liệu, những gói cước quốc tế đắt đỏ và kết nối internet dở tệ, FireChat là một ứng dụng không thể thiêý mỗi khi bạn đi du lịch nước ngoài bởi nó cho phép gửi và nhận các tin nhắn văn bản hoàn toàn không phụ thuộc vào dữ liệu di động hay internet nhờ một cơ chế gọi là “mesh networking”.Về cơ bản, mesh networking cho phép người dùng giao tiếp không dây bằng cách chuyển tin nhắn văn bản của bạn từ điện thoại này sang điện thoại khác có cài đặt FireChat (trong phạm vi khoảng 64 mét) nhờ các ăng ten Wi-Fi hoặc Bluetooth có trong thiết bị (người dùng phải mở Wi-Fi hoặc Bluetooth). Nếu không có các kết nối ở gần, tin nhắn vẫn sẽ được lưu lại cho đến khi được gửi đi. Bạn cũng không nên lo lắng về tính bảo mật bởi tất cả các tin nhắn đều được mã hóa bởi FireChat và chỉ người nhận được chỉ định mới có thể đọc chúng. Nói chung, với FireChat, tin nhắn sẽ được chuyển qua lại cho đến khi được gửi tới người nhận, vấn đề chỉ là thời gian. Business Insider cho biết để gửi một tin nhắn qua nước ngoài, tin nhắn sẽ được chuyển qua các thiết bị khác cho tới khi tới được một thiết bị có kết nối Internet và nhờ đó được gửi đi nhanh chóng.Hình ảnh Ứng dụng gửi tin nhắn không cần internet và không tốn một xu số 3
 

Với cơ chế hoạt động nói trên, càng nhiều người sử dụng FireChat, tốc độ gửi tin nhắn càng nhanh. Tuy nhiên, theo trang Skirt thì hiện nay trên cả thế giới mới chỉ có khoảng 5 triệu người tải về và sử dụng ứng dụng nói trên. Nhà phát hành của FireChat chia sẻ trung bình một ứng dụng sẽ mất 5 phút để gửi đến được đích nếu 5% dân số một thành phố có cài đặt nó. Họ cũng cho biết thêm ban đầu FireChat được phát triển như một công cụ hỗ trợ giao tiếp trong các đám đông ở khoảng cách gần.


Bạn đọc quan tâm đến FireChat có thể tải về và dùng thử tại đây cho iOS và tại đây cho Android.


Trang Vũ (Theo Business Insider)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Ứng dụng gửi tin nhắn không cần internet và không tốn một xu , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.