Friday , 19 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Ứng dụng thông minh giúp người dùng mở và gọi thang máy trên smartphone-kỹ thuật

Ứng dụng thông minh giúp người dùng mở và gọi thang máy trên smartphone-kỹ thuật


MyPORT, một hệ thống an ninh tự động mới đã được tạo ra bởi Công ty Elevator Schindler với mục đích giúp bạn mở cửa thang máy mà không cần thẻ ra vào.


Bạn có thể thấy thật là rắc rối khi vào một tòa nhà mà phải lục tìm thẻ ra vào trong túi xách hoặc ví của mình. Tuy nhiên, tin vui là MyPORT, một hệ thống an ninh tự động mới đã được tạo ra bởi Công ty Elevator Schindler với mục đích giúp bạn loại bỏ sự phiền phức này.Hình ảnh Ứng dụng thông minh giúp người dùng mở và gọi thang máy trên smartphone số 1
 

Sau khi được cài đặt trong tòa nhà, công nghệ này cho phép những người làm việc hoặc sống ở đó tải về một ứng dụng điện thoại thông minh đi kèm có khả năng tự động mở cửa và gọi thang máy cho họ.Giám đốc sản phẩm của Schindler – Jeff Blain cho biết: “Ý tưởng này giúp việc đi lại trong tòa nhà diễn ra một cách thuận tiện nhất“.Hình ảnh Ứng dụng thông minh giúp người dùng mở và gọi thang máy trên smartphone số 2
 

Khi người sử dụng bước đến cửa quay tại sảnh của tòa nhà, một bộ cảm biến Bluetooth (được cài đặt bởi Schindler) sẽ nhận diện điện thoại ngay cả khi nó nằm trong túi xách hay ví của họ. Các cửa quay sau đó sẽ mở ra, hệ thống kích hoạt thang máy và ứng dụng sẽ cho người dùng biết mình sẽ đi vào thang máy nào. Ngoài ra MyPORT còn có thể dự đoán thời gian mà người dùng cụ thể thường đến và họ đi lên tầng nào. Vì vậy, khi người dùng bước vào tòa nhà, hệ thống sẽ nhóm những người có chung điểm đến lại và xếp họ vào cùng một thang máy để có thể di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian.


MyPORT cũng có thể tìm hiểu thói quen hàng ngày của bạn. Ví dụ, nếu bạn thường đi xuống để ăn trưa vào buổi trưa thì hệ thống có thể đoán trước điều đó và sẽ tự động chọn tầng hoặc quán ăn cần đến khi bạn bước vào thang máy. Blain cho biết, hệ thống hoạt động và kết nối với điện thoại của bạn (nhiều khả năng là bạn luôn mang theo điện thoại bên mình), do đó bạn không cần dùng thẻ mỗi khi ra vào tòa nhà.


T.V (Theo Tech Insider)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Ứng dụng thông minh giúp người dùng mở và gọi thang máy trên smartphone , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.