Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Ứng dụng UBus: Mua vé xe chưa bao giờ đơn giản hơn thế-kỹ thuật

Ứng dụng UBus: Mua vé xe chưa bao giờ đơn giản hơn thế-kỹ thuật


UBus – Tìm Xe Khách là một ứng dụng mới hoàn toàn miễn phí trên điện thoại với giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp bạn có thể nhanh chóng tìm được những chuyến xe khách phù hợp.Hình ảnh Ứng dụng UBus: Mua vé xe chưa bao giờ đơn giản hơn thế số 1

Ứng dụng UBusBạn đã từng xếp hàng chờ tính tiền ở siêu thị, xếp hàng để mua thức ăn tại một cửa hàng đang có chương trình khuyến mại hay xếp hàng để chờ gửi xe? Nếu có chắc chắn cũng chẳng thấm vào đâu so với việc xếp hàng chờ đợi để mua 1 tấm vé tàu xe nhất là vào dịp Tết, nghỉ lễ – một đề tài vốn chưa bao giờ hết “nóng”.Để phục vụ nhu cầu, các bến xe có kế hoạch tăng cường hàng trăm chuyến nhưng không phải hành khách nào cũng nắm rõ thông tin giờ chạy, số điện thoại liên hệ. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho người dân, phần mềm “UBUS – TÌM XE KHÁCH” ra đời. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp người dùng nhanh chóng tìm được xe khách phù hợp, cũng như các thông tin về giờ chạy, thông tin chi tiết về xe, điện thoại nhà xe và lái xe để liên hệ đặt chỗ. Phần mềm kết nối với khắp các nhà xe trên 64 tỉnh thành.


UBus – Tìm xe khách là 1 SẢN PHẨM R&D CỦA CÔNG TY CP DỊCH VỤ MẠNG VI NA – MỘT THÀNH VIÊN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN VNG phát triển giúp mang lại cho hành khách trải nghiệm hoàn toàn mới khi có nhu cầu đi xe khách. Hành khách có thể dễ dàng tìm và đặt vé online như các hệ thống của vé máy bay.


Trên Ubus có đầy đủ nhất thông tin các tuyến xe đường dài cả trong bến và xe dịch vụ cũng như các thông tin về giờ chạy, điện thoại nhà xe và lái xe để liên hệ đặt chỗ.Trao đổi với PV, anh Nguyễn Trung Thành, phụ trách phòng R&D tại VNG cho biết: “Cùng với các sản phẩm Zalo, Zing Me, 123Phim, chúng tôi mong muốn UBus – Tìm xe khách mang lại các giá trị cho hành khách và nhà xe, góp phần vào xứ mệnh của VNG: Make The Internet change Vietnamese Lives”.


Là một hệ thống mở cho mọi nhà xe có thể tham gia, UBus cung cấp công cụ hoàn toàn miễn phí cho các nhà xe vận hành nghiệp vụ trên hệ thống: Nhận đặt vé, thống kê doanh thu hàng ngày, hàng tháng .Hình ảnh Ứng dụng UBus: Mua vé xe chưa bao giờ đơn giản hơn thế số 2

 Bạn Minh Anh (21 tuổi, Thái Bình, sinh viên Đại Học KTQD) đầy hào hứng “Mấy ngày nay, trên diễn đàn sinh viên trường mình đang bàn tán rất sôi nổi về Ubus, mình trải nghiệm và quả thực thấy được đây là một ứng dụng đặt vé xe khá hữu ích. Chỉ cần mở ứng dụng Ubus là có thể tìm ngay một chuyến xe phù hợp, thoải mái”.


UBus – Tìm xe khách là ứng dụng còn khá mới, người dùng còn chưa quen trải nghiệm với các ứng dụng đặt vé xe khách online. Khó khăn lớn nhất mà đội ngũ phát triển của UBus phải đối mặt chính là việc thay đổi thói quen của người dùng. Anh Trung Thành cho biết thêm: “Việc thay đổi thói quen của người dùng không phải là đơn giản. Tuy nhiên chúng tôi tin rằng với những giá trị và tiện ích mang lại sản phẩm sẽ sớm được người dùng chấp nhận. Kế hoạch cụ thể đang được chuẩn bị và sẽ sớm mang lại thông qua các chương trình, sự kiện cho khách hàng“. 


Khi được PV hỏi về những kỳ vọng của đội ngủ phát triển ứng dụng UBus, anh Trung Thành chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn sẽ mang lại các giá trị, tiện ích thiết thực cho người dùng có nhu cầu đi xe đường dài. Đặc biệt là các bạn trẻ, sinh viên, người đi làm xa quê. Chúng tôi luôn tiếp thu các phản hồi của người dùng để liên tục cập nhật ứng dụng đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hy vọng sản phẩm sẽ có trên tay tất cả những bạn trẻ dùng Smartphone và có nhu cầu đi đường dài” – Anh Trung Thành chia sẻ những kỳ vọng của đội ngũ phát triển ứng dụng UBus.


Trang Vũ Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


[advertisement] Website Cân 68: http://candientu68.com cung cấp tin tức cân điện tử công ngiệp chính hãng CAS, Ohaus, Mettler Toledo, Jadever, Aclas với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan, Trung Quốc Cân điện tử 68, phân phối các loại cân công nghiệp, đầu hiển thị, cân bàn điện tử, cân treo điện tử, cân sàn điện tử, cân phân tích, cân tiểu ly, cân thông dụng và phụ kiện cân các loại.
Tin nhanh Công nghệ ; tác phẩm Ứng dụng UBus: Mua vé xe chưa bao giờ đơn giản hơn thế , bán quyền bởi báo Tin Mới điện tử.

– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tương lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

– Website : usohr.org là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.