Friday , 24 November 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Video: Dùng cung tên bắn xuyên “táo” iPhone 6s-kỹ thuật

Video: Dùng cung tên bắn xuyên “táo” iPhone 6s-kỹ thuật


Videobloger của kênh FullMag, vốn được biết đến với lòng đam mê vũ khí và các thiết bị thông minh, đã quyết định kiểm tra sức mạnh của iPhone 6s mới bằng vũ khí cổ điển là cung và mũi tên. iPhone luôn là chiếc điện thoại đắt tiền ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và người ta luôn muốn tra tấn, phá hủy iPhone theo mọi cách kỳ quái nhất mà con người có thể nghĩ ra được.


Mới đây là màn tra tấn có một không ai khi videobloger của kênh FullMag đã sử dụng mũi tên hàng xịn chuyên dùng đi săn Bear Archery Method với tốc độ mũi tên đạt tới 103,6 m/s để bắn xuyên “trái táo” iPhone 6s.Hình ảnh Video: Dùng cung tên bắn xuyên táo iPhone 6s số 1

Cái kết đầy bất ngờ khi dùng tên bắn xuyên “táo” iPhone 6sPhát tên đầu tiên chạy dọc màn hình iPhone 6s và để lại một vệt xước không đáng kể. Chưa hài lòng với kết quả vừa đạt được, anh chàng blogger quyết định phải “tận diệt” chiếc iPhone 6s cho bằng được. Mũi tên thứ hai đã giúp anh chàng blogger được toại nguyện: mũi tên bắn “xuyên táo” qua chiếc điện thoại. Phát bắn thứ ba đâm trúng cổng Lightning và làm nút Home văng ra tận gốc.


Trang VũXem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tươi lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.