Friday , 19 January 2018
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Web của khủng bố IS quảng cáo thuốc sinh lý-kỹ thuật

Web của khủng bố IS quảng cáo thuốc sinh lý-kỹ thuật


Một trang web của IS vừa bị hacker tấn công, xóa sạch thông tin và thay vào đó là những đoạn quảng cáo thuốc hỗ trợ sinh lý.


Nhóm Ghost Sec, một nhánh của Anonymous, cho biết họ đã tấn công vào một trang web tuyên truyền của Nhà nước Hồi giáo ISIS trên darkweb và thay vào bằng một quảng cáo của hãng thuốc trực tuyến, kèm một lời nhắn.Hình ảnh Web của khủng bố IS quảng cáo thuốc sinh lý số 1

Trang web trước khi bị hack này là darkweb và phải truy cập thông qua trình duyệt đặc biệt
Thông điệp của nhóm hacker khá hài hước: “Lúc nào cũng IS, quá nhiều người dính vào cái thứ mang tên IS này rồi. Hãy tĩnh tâm và nhìn những hình ảnh quảng cáo dễ thương mà xem, chúng là điều mà bất cứ ai cũng đều mong muốn”.Hình ảnh Web của khủng bố IS quảng cáo thuốc sinh lý số 2

Cuộc chiến vẫn đang rất căng thẳngQuảng cáo đi kèm phía dưới được giới thiệu như là “hiệu thuốc trực tuyến sử dụng Bitcoin số một trên internet”, chuyên bán các loại thuốc an thần như Prozac và thuốc viagra. Nó cho phép bạn mua thuốc bằng các loại tiền ảo mà không cần tới đơn của bác sĩ.Tuy nhiên hiện tại trang web này không còn tồn tại và có vẻ như nó chỉ là một trò đùa của các hacker. Với ẩn ý rằng những kẻ khủng bố có vẻ như đang quá căng thẳng và chúng nên dùng một ít thuốc an thần.


Trang Vũ(tổng hợp)Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


– Chuyên trang tin tức http://usohr.org phân phối tin nhanh kỹ thuật điện tử tươi lai.

– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://usohr.org phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.