Tuesday , 12 December 2017
Tin hót
Home / Tin nhanh Kỹ thuật / Xa xỉ cực điểm: iPhone 6 đính kim cương giá 75 tỷ đồng

Xa xỉ cực điểm: iPhone 6 đính kim cương giá 75 tỷ đồng
Diamond Ecstasy đến từ xứ sở sương mù chắc chắn là điện thoại di động đắt nhất cho đến nay, và sẽ là kỷ lục có lẽ còn đứng vững lâu.


Một lần nữa, Goldgenie – hãng chuyên cung cấp các món quà tặng xa xỉ ở Anh – đã giới thiệu một bộ iPhone 6 được chế tác lại với nhiều tùy chọn chất liệu sang trọng như vàng 24 carat, vàng hồng và bạch kim đính kèm các loại đá quý như kim cương trắng, hồng ngọc, ngọc lục bích, ngọc lục bảo, topaz, tourmalines, tanzanite và pha lê Swarovski có mức giá từ 15.200 USD (khoảng 324 triệu đồng).Hình ảnh Xa xỉ cực điểm: iPhone 6 đính kim cương giá 75 tỷ đồng số 1


Trong đó, nổi bật nhất là chiếc iPhone 6 phiên bản Diamond Ecstasy sở hữu lớp vỏ vàng đính thêm hàng trăm viên kim cương xung quanh cạnh, logo “quả táo cắn dở” được trang trí bằng đá quý. Mức giá của phiên bản đặc biệt là 3,5 triệu USD tương đương với 75 tỷ đồng.Điều thú vị, nếu người dùng không thích vàng cũng như kim cương có thể lựa chọn platinum, rose gold, bích ngọc, sapphire, kim cương đen hoặc ruby. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu Goldgenie khắc tên để tạo điểm nhấn riêng hoặc làm quà tặng.


Hình ảnh Xa xỉ cực điểm: iPhone 6 đính kim cương giá 75 tỷ đồng số 2Với chương trình này, Goldgenie hy vọng sẽ tạo ra những chiếc điện thoại “thực sự mang bản sắc của cá nhân và không thể thay thế”. Nói về bản sắc cá nhân và không thể thay thế, chắc chắn chiếc iPhone này sẽ khó có đối thủ. Nhưng lúc này nó đã không còn là một chiếc điện thoại thông minh.
Xem tin công nghệ mới nhất tại usohr.org

Nguồn : Người đưa tin


(http://usohr.org) Có thể bạn chưa biết !


Cấy chip vào tay nhân viên để mở khóa mở khóa và in ấn trong văn phòng


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.